0963213292
Đại Lộ Thăng Long - Tây Mỗ - Nam Từ Liêm - Hà Nội

BỆNH VIỆN VINMEC

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec tại Vinhomes Smart City

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec là một trong những hệ thống tiện ích Vinhomes Smart City về chăm sóc sức khỏe con người uy tín và hàng đầu tại Việt Nam.

Theo đó, Vinmec là Hệ thống Y tế phi lợi nhuận do Vingroup – Tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam đầu tư phát triển với sứ mệnh “Chăm sóc bằng tài năng, y đức và sự thấu cảm”.

Trong những năm qua, Vinmec không ngừng phấn đấu để khẳng định sứ mệnh lớn lao mà mình theo đuổi bằng việc trở thành Hệ thống Y tế tư nhân duy nhất ở Việt Nam:

Trên đà phát triển, Vinmec đã được cấu trúc thành 3 hợp phần gắn kết chặt chẽ:

Hiện nay rất khó có thể tìm kiếm một nơi thăm khám, chăm sóc sức khỏe ngay trong khu vực, chung cư mình sinh sống. Đặc biệt đối với những cư dân ở ngoại thành sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc đến bệnh viện thăm khám. Không những tốn thêm chi phí mà khách hàng còn phải xếp hàng ngồi chờ đến lượt tên mình. Một số trường hợp phải chuyển sang ngày tiếp theo nếu bệnh viện quá tải.

Bệnh viện Vinmec tại Vinhomes Smart City có điều gì đặc biệt?

Cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Với mong muốn mang đến cho cư dân sinh sống tại đây chất lượng sống tốt nhất đặc biệt là dịch vụ chăm sóc sức khỏe, CĐT Vingroup đã triển khai xây dựng Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec trong dự án Vinhomes Smart City nhằm phục vụ cho nhu cầu khám chữa bệnh tiện lợi của cư dân.

Vinmec tại Vinhomes Smart City sẽ được quy hoạch để phát triển đầy đủ các  chuyên khoa giống Vinmec Times City như hiện tại để phục vụ cư dân trong khu đô thị và bên ngoài. Bệnh viện được xây trong khuôn viên rộng gần 3ha với 9 tầng nổi, mật độ xây dựng ~40%. Tổng số giường bệnh: 350 giường. Trong đó:

Vinmec Vinhomes Smart City là một trong những dự án đầu tiên trong hệ thống Vinmec được bố trí một sân bay trực thăng trên tầng nóc, phục vụ cho các  trường hợp cấp cứu đặc biệt, điều kiện giao thông đường bộ không thuận lợi,…

Đặc biệt, Vinmec Vinhomes Smart City còn thiết kế Phòng Tổng Thống quy mô, đẳng cấp để có thể phục vụ được các khách hàng là Nguyên thủ Quốc gia, khách hàng VIP, cao cấp..

Đây sẽ là bệnh viện hiện đại, tiện nghi hàng đầu tại khu vực với mục tiêu cung cấp cho cư dân dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe mang đẳng cấp quốc tế. Khám chữa bệnh tại bệnh viện, cư dân sinh sống tại dự án Vinhomes Smart City có thể hoàn toàn tin tưởng bởi hệ thống Bệnh viện Vinmec có đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao, hệ thống trang thiết bị hiện đại, công nghệ khám chữa bệnh tân tiến. Bệnh viện Vinmec luôn đặt mục tiêu “Ưu đãi hết mình – Tận tình chăm sóc”. Với chất lượng, trang thiết bị tốt nhất khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm trao gửi niềm tin, chăm sóc , khám chữa bệnh một cách toàn diện nhất.

Mọi thông tin chi tiết về dự án Vinhmes Smart City cùng hàng loạt tiện ích tại dự án, quý khách vui lòng liên hệ: Chuyên viên tư vấn thuộc Phòng Kinh doanh Vinhomes

Hotline: 096 321 3292

Khách hàng của Vinhomes Smart City

Ca sỹ Tuấn Hưng

Ca Sỹ Đăng Khôi

Nguyễn Quang Hải - Đội tuyển Quốc gia Việt Nam

Hà Đức Trinh - Đội tuyển Quốc gia Việt Nam

MC Uyên Trang

Diễn viên Mạnh Trường

0963213292
G

0963213292
Nhắn tin!